Tin tức

Tin
tức
Thông tin và tiểu sử của Hotgirl xinh đẹp Chipu

Thông tin và tiểu sử của Hotgirl xinh đẹp Chipu

Thông tin và tiểu sử của Hotgirl xinh đẹp Chipu

Hotgirl Chipu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, SN 1993, hiện đang là sinh viên Đại học RMIT. Chipu sở hữu gương mặt khả ái, đáng yêu với khả năng đánh đàn piano cực tốt…

Từng lọt vào top 20 Miss Teen 2009, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà thành bởi khuôn mặt ăn ảnh, dễ thương. Năm 2010 và 2011, cô bạn vẫn chăm chỉ tham gia làm mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen và dần được biết đến rộng rãi hơn trên cả nước.

Tuy nhiên, tên tuổi Chi Pu chỉ thực sự cất cánh trong năm 2012. Trong khi các "hot girl" khác gặp phải nhiều tai tiếng thì cô bạn Chi Pu vẫn cần cù, đều đặn tham gia quay quảng cáo, đóng phim, chụp ảnh bìa báo... với hình ảnh ngày càng tươi trẻ, năng động.

Hơn hết là chuyện tình đẹp của Chi Pu với Cường Seven - một chàng trai cũng nổi tiếng không kém đã thu hút sự tò mò, hâm mộ của cộng đồng trẻ.

Một vài hình ảnh của Thùy Chi:

 

VoteNo1.com

Tags:     hotgirl, Hotgirl xinh đẹp Chipu, chi pu,

Các tin khác

may ap trung may ep nuoc mia may nen khi may bom nuoc dan dung may tap co bung may bo dam may gat bo luu dien dai ly Toyota ha dong Toyota vios limo che thai nguyen ngon may bo dam kenwood may bo dam motorola may nen khi puma may nen khi fusheng

No images
Thiết kế Website bởi DigitalStar.vn

Thiết kế Website bởi DigitalStar.vn